Bảo hành card màn hình Palit tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bảo hành card màn hình Palit tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thông tin chính sách bảo hành Bảo hành card màn hình Palit tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thương Hiệu vga PALIT

Palit là thương hiệu VGA có tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm của Palit luôn được liệt vào hàng cao cấp. Palit đã và đang được phân phối tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Tấn Phát AD.
Không ngừng ở việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện nay Palit vừa đưa ra chính sách bảo hành mới nhất của mình dành riêng cho thị trường Việt Nam
– Các sản phẩm VGA – Card màn hình – Mang thương hiệu Palit được bán ra thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Tấn Phát AD đều được bảo hành 36 tháng.
– Trong suốt thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất gây ra (Kể cả việc card bị cháy nổ linh kiện) đều được bảo hành 1 đổi 1 và mới 100%.
Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, xứng đáng với số tiền mà bạn đã mua sản phẩm.
Vừa qua thì Palit đã kỷ niệm 30 năm ngày thành lập. Đồng thời khẳng định vị số một về doanh số ở mảng card đồ hoạ hiện nay. Với hơn 7,5 triệu card màn hình bán ra vào năm ngoái, Palit bỏ xa những thương hiệu mà chúng ta quen thuộc như GIGABYTE, ASUS hay MSI.

Thông tin báo cáo tài chính Palit

Để tham khảo, năm ngoái doanh số của Palit vào khoảng 7,5 triệu card màn hình. Trong khi đó doanh số của ASUS và MSI là 5-5,2 triệu. GIGABYTE 4,5 triệu và Colorful là 4,1 triệu. Palit có 2 nhà máy sản xuất chính là Pilot Electronics và Tai-Hui Electronics.
Riêng nhà máy Pilot Electronics còn kiêm nhiệm vụ sản xuất bo mạch chủ, với sản lượng ước tính vào khoảng 1 triệu card và 4 triệu bo mỗi năm. Trong khi đó Tai-Hui ó thể cung ứng 3 triệu card màn hình cho thị trường hằng năm với 10 dây chuyền SMT của mình.

Điều kiện Bảo hành card màn hình Palit tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, có tem phân phối của Tấn Phát AD
  • Sản phẩm không bị các tác động vật lý: móp méo, gãy… nước cháy..
  • Bạn có thể tham khảo chính sách bảo hành của Palit toàn cầu tại : Palit RMA
Địa chỉ bảo hành tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk\
02/13 Y wang, Buôn Ma Thuột
02623579078  – 0949579078

Trả lời