Trải nghiệm BlueStacks 5 mới nhất, chạy nhẹ, FPS ổn định, chiếm ít RAM cho máy cấu hình yếu

BlueStacks 5 sử dụng ít hơn 40% so với phiên bản trước và cũng có nhiều tính năng nâng cấp về số lượng ứng dụng, tốc độ khung hình và chế độ Eco.

BlueStacks Inc., công ty tiên phong trong việc chơi game Android trên PC và nền tảng chơi game di động, hôm nay đã tung ra bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay với tên gọi BlueStacks 5 (Beta). Đây là nền tảng được nâng cấp về tốc độ và hiệu suất có tên mã nội bộ là Robusta, được xây dựng hoàn toàn từ đầu để tiêu thụ ít bộ nhớ hơn và hỗ trợ ARM.

Ngoài ra, khi nhiều game thủ có xu hướng chuyển đổi qua lại giữa Discord, duyệt web và chơi game. Tính năng Eco-mode (Chế Độ Tiết Kiệm) cho phép thực hiện đa tác vụ hiệu quả hơn bao giờ hết. Với trình quản lý Multi-instance (đa tài khoản) được nâng cấp mạnh mẽ và chế độ Eco, game thủ có thể chạy nhiều bản sao BlueStacks nhanh hơn và ít bị lag nhất. Thêm vào đó là các điều khiển trò chơi được tinh chỉnh đáng kể và cải tiến giao diện để game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm mới lạ hơn.

Một điểm cần nhắc tới chính là trên phiên bản mới lần này, nhà phát hành cũng tích hợp một tính năng mới bên thanh công cụ là “Trim memory”. Đây là nút bấm kích hoạt công cụ sẽ giảm dung lượng bộ nhớ sử dụng của BlueStacks lại để tăng hiệu năng cho thiết bị hơn. Công cụ cực kỳ phù hợp khi bạn treo game trong thời gian dài hoặc treo nhiều account game.

Wang Wei, Giám đốc điều hành của DHgames, nhà phát triển ứng dụng nổi tiếng cho biết: “BlueStacks đã là đối tác vững chắc với chúng tôi trong nhiều năm qua và chúng tôi đã nghe được nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ về Giả Lập BlueStacks qua các trò chơi như Idle Heroes.

Game thủ có thể tải về BlueStacks 5 (beta) miễn phí tại đây.

Trả lời