Trung tâm bảo hành laptop dell tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Trung tâm bảo hành laptop dell tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Laptop Dell bảo hành bao lâu?

Tại Việt Nam, khi mua bất cứ sản phẩm laptop chính hãng nào của Dell thì bạn cũng sẽ được kích hoạt bảo hành laptop dell miễn phí có thời hạn 1 năm kể từ ngày mua.

Trong khoảng thời gian này, nếu máy tính của bạn có vấn đề, hỏng hóc gì muốn sửa chữa, thay thế linh kiện. Bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành của Dell theo số điện thoại và địa chỉ sau:

– Tp. Buôn Ma Thuột: 02/13 Y wang, Buôn Ma Thuột – ĐT 0948509609 – 0888.195969

– Tp. Hồ Chí Minh: 23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp HCM – ĐT: 84-8-3842 3333.

– Hà Nội: Tầng 2 tòa Hacino số 111 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 84-4-3512 1846.

– Đà Nẵng: 36 Hàm Nghi, P. Thạc Gián, Q.Thanh Khê – ĐT: 84-511-3653 848.

– Cần Thơ: 211/2 Nguyễn Văn Linh, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ – ĐT: 84-710-378-3599

Ngoài ra, nếu bạn muốn kéo dài thời gian bảo hành hơn thì Dell cũng có gói bảo hành 5 năm cho các dòng máy tính doanh nghiệp, máy trạm (workstation) và laptop; gói bảo hành 4 năm với dòng máy tính (kể cả Desktop và Laptop) dành cho người dùng cá nhân.  Thay vỏ laptop, phân phối vỏ laptop tại Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk

Dịch vụ bảo hành laptop Dell bao gồm:

– Bảo hành tận nơi Pro-Support 24×7: Liên lạc qua điện thoại 24h trên ngày và 7 ngày trên tuần (kể cả ngày lễ) tới trung tâm Đường Dây Nóng Hỗ Trợ Kỹ Thuật hoặc website để gặp các chuyên viên cao cấp và họ sẽ trợ giúp khắc phục sự cố cho các vấn đề phần cứng và phần mềm.

– Bảo hành tận nơi In-Home Service 8×5: Hỗ trợ qua điện thoại 8h trên ngày và 5 ngày trên tuần. Thời gian chờ giải quyết kể từ ngày tiếp nhận sự cố là 4 ngày.

– Từ khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm sẽ gửi kỹ thuật viên hỗ trợ hoặc linh kiện tới tận nơi của Khách Hàng để sửa chữa và đưa ra giải pháp.

– Trợ giúp khắc phục sự cố từ xa đối với những vấn đề hỗ trợ thông thường (khi có thể và với sự đồng ý của Khách Hàng). Trong trường hợp này, các kỹ thuật viên của Dell sẽ kết nối trực tiếp với hệ thống của bạn qua một kết nối internet bảo mật để tiến hành khắc phục sự cố. ( ads : sửa chữa thay thế bán lề laptop tại bmt )

– Trong vòng 1 tháng đầu tiên mua máy bạn sẽ được hỗ trợ trả lời miễn phí các câu hỏi về việc cài đặt, thiết lập và hướng dẫn sử dụng. Lưu ý, chỉ áp dụng với laptop mua và kích hoạt gói dịch vụ này ngay từ đầu.

Các cách kiểm tra thời hạn bảo hành của Dell
Nếu bạn không nhớ chính xác mình mua máy từ bao giờ, liệu còn bảo hành hãng không thì dưới đây là 3 cách để kiểm tra:

Kiểm tra trực tuyến

Hãy lật mặt sau của máy lên để tìm Service Tag hoặc Express service code (nếu còn). Sau đó hãy nhập mã vào trang web tại đây rồi ấn Submit. Chờ trong giây lát rồi thông tin về thời hạn bảo hành sẽ được hiển thị.

Check bảo hành trực tuyến : Dell warranty check 

Sử dụng Support Assist

Nếu máy bạn đã mất Service Tag hoặc Express service code thì đừng lo, hãy tải phần mềm Dell Support Assist về máy tính của mình. Sau khi khởi chạy nó sẽ hiển thị đầy đủ tình trạng bảo hành và thời hạn bảo hành cũng như mã Service Tag và Express service code.

Liên hệ trực tiếp với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Dell
Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể kiểm tra laptop Dell của mình còn bảo hành bao lâu bằng cách gọi đến số tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 54 54 55 để được tư vấn trực tiếp.

Liên Hệ trực tiếp Trung tâm bảo hành

Tại Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk bạn có thể liên hệ : Tp. Buôn Ma Thuột: 02/13 Y wang, Buôn Ma Thuột – ĐT 0948509609 – 0888.195969

Xem thêm : Trung tâm bảo hành gigabyte tại Đắk Lắk Bảo hành laptop HP Tại Buôn Ma Thuột