Top 9 case máy tính độc đáo

Trong thời đại ngày càng phát triển như bây giờ, các sản phẩm không chỉ mang lại công dụng chính mà ngoài ra còn có công dụng để trang trí và làm đẹp. Đối với máy tính cũng vậy, case máy tính ngày xưa chỉ để cho có là được, không cần phải đẹp, xin vì nó chả mấy quan trọng. Thế nhưng đến bây giờ thì đã khác, không những để đựng linh kiện mà còn có công dụng quan trọng đó là làm đẹp. Hôm nay, Thuthuatphanmem.vn sẽ giới thiệu Top 20 Case máy tính đẹp nhất.

Top 9 case:

1. In-Win Z-Tower

Vỏ case InWin Z-Tower Ultra Rare Limited Edition

Được ra mắt cách đây không lâu, In-Win Z-Tower là một siêu phẩn trong thế giới case. Đây là phiên bản giới hạn của hãng sản xuất In-win. Và để sở hữu nó bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn (khoảng 160.000.000 vnđ). Nhưng bù lại chúng ta sẽ có một thiết kế bóng bảy, sắc cạnh mà không bao giờ lo đụng hàng.

2. In-Win Signature Motorized Transformer

H-Tower: The Most Revolutionary Chassis Breakthrough | 6th Signature Product | InWin - YouTube

In-Win được biết đến như “ông trùm” trong ngành sáng tạo ra case. Với phiên bản này là hãng đã lấy cảm hứng từ bộ phim Transformer. Nó cũng là case đầu tiên trên thế giới có khả năng biến hình. Chỉ một nút nhấn, từ một case hình chữ nhật sẽ mở các cánh nở ra như một bông hoa để lộ toàn bộ linh kiện bên trong.

3. In-Win Tòu 2.0 Limited Edition

InWin tòu 2.0

Lại là một đứa con của In-Win, hãng đã quá nhiều siêu phẩm trong case. In-Win Tòu 2.0 là phiên bản được có kính tráng gương, phản chiếu lại các linh kiện bên trong đẹp nhất và long lanh nhất. Để sở hữu được phiên bản này, các bạn phải bỏ ra gần 50 triệu đồng mới được.

4. Case DeepCool Quadstellar

DeepCool Quadstellar Electro Looks like Something by Aperture Science | TechPowerUp

DeepCool Quadstellar lấy ý tưởng từ những bộ phim viễn tưởng, từ những phi thuyền không gian mà ra. Case chia làm 4 canh, mỗi cánh sẽ có một nhiệm vụ khác nhau như ngăn nguồn, ngăn bo mạch chủ,… Nhưng điều đáng nói nhất là khả năng tùy biến của DeepCool Quadstellar, hệ thống đèn LED RGB trên vỏ máy có thể điều khiển bằng điện thoại theo ý chủ nhân được. Nghe thật là viễn tương phải không?

5. Case Cougar CONQUER

Tấm tank Bykski Vỏ Case Cougar CONQUER Tản nhiệt nước custom - Hyno Store | Shopee Việt Nam

Case Cougar CONQUER lấy ý tưởng từ những cố mãy chiến đấu sắc bén, nhanh nhạy. Case Cougar CONQUER này có nhiều đoạn trống đảm bảo cho việc lưu thông gió. Việc sắp xếp vị trí cho các linh kiện cũng khác với các case khác chính là điều tạo lên sự khác biệt cho Case Cougar CONQUER

6. In-win D-Frame 2.0

INWIN-D-FRAME 2.0 by builder-wu - Intel Core i9-9900K - PCPartPicker

Case IN WIN D-Frame 2.0 là phiên bản phá cách thiết kế với hình ngũ giác. Thoạt nhìn sẽ giống như máy phát nổ ngày xưa. Thế nhưng lại không phải, sản phẩm chủ yếu được thiết kế bởi các ống kim loại tròn liên kết lại với nhau tạo thành một bộ khung. Hơn nữa phải nói đến khả năng làm màu của In-win khi đã mạ vàng được bộ khung sườn của hệ thống bóng bảy đẹp.

7. COOLER MASTER COSMOS C700M

Vỏ case COOLER MASTER COSMOS C700M - Gia Long Digital

COOLER MASTER COSMOS C700M là một con “quái vật” đúng nghĩa. Với thiết kế to lớn, dải led RGB đi kèm vô cùng nghệ thuật và đỉnh cao. Nhưng đáng nói ở đây là COOLER MASTER COSMOS C700M có thiết kế vô cùng chắc chắn và cứng cỏi. COOLER MASTER COSMOS C700M có cân nặng lên đến 24kg khi chưa lắp các linh kiện vào. Nếu chúng ta lắp hoàn chỉnh một bộ máy thì nó sẽ lên đến hơn 30kg là chuyện quá đơn giản.

8. Golden Field G20

Case Golden Field G20 | Mega Đà Nẵng

Golden Field G20 nổi trội với việc dùng kim loại xước phay lớn và đảo ngược vị trí lắp các linh kiện theo chiều ngang. Và dồn cho hệ thống giải nhiệt xuống dưới. Điều này sẽ hơi đi ngược lại so với thiết kế bây giờ, nhưng bù lại bạn sẽ có được khoảng trông lớn để thuận tiện cho việc đi ống nước Custom đẹp và sáng tạo hơn.

9. Thermaltake Core P7

Vỏ case thermaltake Core P7 Tempered Glass Edition super full tower

Đây là sản phẩm cao cấp nhất của dòng Core đến từ nhà sản xuất Thermaltake. Thermaltake Core P7 hướng tới người dùng thích tản nhiệt nước với việc để lộ toàn bộ các linh kiện bên trong khoang máy và có thêm hai cánh phụ hai bên để lắp thêm raditor tản nhiệt rất đẹp. Nhược điểm lớn nhất của dòng Core chính là bụi, để phô diễn được vẻ đẹp buộc hãng phải chấp nhận vấn đề bụi.

1 số case có tại shop:

Không có mô tả ảnh.
Case gaming LED full
Có thể là hình ảnh về 1 người
Case emaster 810
Vỏ Case MSI MAG VAMPIRIC 100L RGB STRIP | Chính hãng | Phong Vũ
Case MSI MAG VAMPIRIC 100L

Đừng quên ghé qua sửa chữa màn hình vi tính bmt — Tấn Phát AD 02/13 Y wang, Buôn Ma Thuột – 0888195969 hoặc 0949579078 để được tư vấn, lắp ráp, sữa chữa. Ngoài ra tham gia ngay fanpage Tấn Phát AD để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ và gaming hàng ngày nhé !

Trả lời