Tối ưu hóa hiệu suất SSD của bạn bằng SSD FRESH

Các ổ SSD có những ưu điểm vượt trội so với các ổ cứng cơ học truyền thống (HDD), nhưng đừng nhầm tưởng rằng SSD không cần phải tối ưu hóa. Tuy nhiên, để tối ưu hóa SSD, nhiều người dùng chỉ có thể biết được một thiết lập tối ưu – một SSD mới nên được định dạng với sự liên kết 4K. Trong thực tế, SSD thực sự có rất nhiều cách để có thể tối ưu hóa để làm cho tốc độ của đọc, ghi nhanh hơn và tăng tuổi thọ cho ổ cứng.

Có hàng tá vấn đề để tối ưu hóa hiệu suất SSD, và hầu hết trong số đó có thể được hoàn thành thủ công. Nhưng tốt nhất là sử dụng một số công cụ đặc biệt để đạt được công việc này. Đối với SSD Intel, bạn có thể sử dụng bộ công cụ Intel SSD; cho Samsung SSD, đó là Samsung Magician; đối với SSD Transcend, công cụ tương tự là SSD Scope, v.v … Tuy nhiên, nhiều nhãn hiệu SSD khác không chính thức cung cấp một công cụ tối ưu hóa dành cho SSD. Trường hợp này, chúng tôi có thể sử dụng một số chương trình tối ưu hóa SSD của bên thứ ba, chẳng hạn như SSD FRESH của Abelssoft từ Đức.

SSD Fresh 9 Full Key là công cụ tối ưu hóa SSD nổi tiếng an toàn và chuyên nghiệp. Nó có thể giảm thiểu thời gian mà hệ điều hành ghi vào SSD và làm cân bằng sự phân bố file dữ liệu, do đó tăng đáng kể hiệu suất SSD và kéo dài tuổi thọ của nó. Nguyên tắc làm việc của nó là kích hoạt / vô hiệu hóa một số tùy chọn hệ thống hoặc các chức năng liên quan đến hiệu suất và tuổi thọ của SSD.

Ví dụ, vô hiệu hóa lập chỉ mục, vô hiệu hóa Prefetch, kích hoạt chức năng Windows Trim, kích hoạt chế độ AHCI, dừng dịch vụ Event Log của Windows, vô hiệu hóa Defragmentation, vô hiệu hóa Defragmentation của các tập tin khởi động, vô hiệu hoá việc tạo tên (short filename), đóng Timestamp, vô hiệu hóa System Restore, .

Ngoài ra, SSD Fresh 9 Full Crack cũng có thể được sử dụng để hiển thị tất cả các loại thông tin của SSD, bao gồm: tên ổ cứng, ký tự ổ đĩa, kích thước đĩa, kích thước phân vùng, số phân vùng, hệ thống tập tin phân vùng, sử dụng đĩa, S.M.A.R.T. dữ liệu.

Các tính năng chính

  • Hổ trợ ổ cứng SSD
  • Tăng hiệu suất
  • Tối ưu hóa Cài đặt SSD
  • Xem thông tin ổ đĩa
  • Xem dữ liệu SMART

Yêu cầu hệ thống

  • Microsoft .NET Framework 4.0 + (tải ở đây )

Hổ trợ hệ điều hành

AnonyViet cung cấp SSD Fresh Plus Edition đa ngôn ngữ cài đặt đầy đủ và các tập tin mở khóa dành cho Windows 32-bit & 64-bit.

// Cài đặt phần ghi chú //

  1. Tải về và cài đặt SSD Fresh
  2. Sao chép tập tin bẻ khóa khóa vào thư mục “C:\ProgramData\Abelssoft\SSDFresh\Program” và ghi đè lên
  3. Hoàn tất.

// Prompts //

  • Bạn nên chạy SSD Fresh quyền Administrator

Trả lời