THU XÁC LAPTOP CHẾT GIÁ CAO , XÁC MAXBOOK , IMAC, PC , MÁY BỘ

?THU LAPTOP CỦ XẤU ĐÃ QUA SỬA DỤNG
?TÂN TRANG LAPTOP LÀM LẠI CHO MỚI
?THAY LCD LAPTOP HỔ TRỞ GIÁ TỐT
?THAY PHÍM LAPTOP HÃNG GIÁ TỐT
?THAY PIN LAPTOP CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT
?SẠC LAPTOP HÃNG GIÁ TỐT


——————————————————-
?Giới thiệu về TẤN PHÁT AD?
Trung Tâm sửa chữa TẤN PHÁT AD là một trong những trung tâm sửa chữa laptop “Uy tín chuyên nghiệp” hàng đầu tại daklak. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo kết hợp cùng các trang thiết bị sửa chữa hiện đại, công nghệ cao nhất hiện nay như (máy hấp, hút chipset BGA )Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, khi khách hàng giao máy tính xách tay cho TẤN PHÁT AD thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy của mình bởi 10 nguyên tắc sau của TẤN PHÁT AD

1. Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra trước khi nhập kho và chữ ký của khách hàng trên sản phẩm tránh tình trạng nhầm lẫn, tráo đổi thiết bị của khách hàng.

2. Tình trạng máy, phương hướng giải quyết và chi phí khắc phục sự cố được kiểm tra ngay và thông báo lại cho quý khách hàng không quá 24h trước khi tiến hành.

3. Thời gian khắc phục máy không quá 03 ngày kể từ ngày khách hàng được nhận thông báo lỗi về sản phẩm của mình.

4. Báo đúng giá đúng bệnh. Thời gian sửa tối đa đối với tất cả các loại máy laptop là 3 ngày. Nếu trường hợp đặc biệt laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 5 ngày, TẤN PHÁT AD sẽ thông báo trước cho khách hàng để khách hàng yên tâm. ( ads : sửa chữa laptop tại bmt )

5. Bảo đảm tình trạng laptop nguyên vẹn sau khi sửa chữa, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.

6. Cam kết tuyệt đối không ” luộc đồ” bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng. Nếu khách hàng phát hiện xảy ra tình trạng máy bị thay đổi linh kiện mà không báo trước. TẤN PHÁT AD cam đoan sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại cho khách hàng.
7. Cam kết bảo mật dữ liệu trên máy khách hàng một cách tuyệt đối.

8. Thiết bị sửa chữa sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 01-03 tháng.

9. Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu thiết bị đã được sửa chữa tại TẤN PHÁT AD phải bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần, hoặc không khắc phục được.

10. Cam kết hổ trợ 50% chi phí , nếu laptop đã sửa chữa tại TẤN PHÁT AD trong vòng 06 tháng.

Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm TẤN PHÁT AD bất cứ lúc nào laptop của bạn gặp sự cố. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Địa chỉ quen thuộc :
TẤN PHÁT AD 02/13 Y WANG, BUÔN MA THUỘT
0948.509.609 -0949.579.078

Trả lời