Sửa bàn phím laptop bị liệt tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Sửa bàn phím laptop bị liệt

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, chắc chắn chúng ta không thể tránh khỏi việc bàn phím bị hư hỏng một vài nút hoặc tệ hơn là bàn phím bị liệt và có rất nhiều khách hàng thắc mắc và đặt câu hỏi là “ Sửa bàn phím laptop bị liệt  bao nhiêu tiền?”. Chính vì vậy, Tấn Phát AD sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị liệt và giải đáp câu hỏi của bạn ngay bài viết bên dưới.

Tấn Phát AD – địa chỉ quen thuộc giới công nghệ
Địa chỉ: 02/13 Y Wang – TP. Buôn Ma Thuột
Điện Thoại 0888.195969 — 0948509609

1. Nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị liệt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop bị liệt, vì vậy chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao và cách khắc phục. Nếu như vẫn không khắc phục được bàn phím bị lỗi, hư hỏng tại nhà thì bắt buộc bạn phải mang ra ngoài sửa chữa.

Sửa bàn phím laptop bị liệt

2. Sửa bàn phím laptop bị liệt bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa bàn phím laptop phụ thuộc vào mức độ bàn phím bị lỗi nặng hay nhẹ, và giá sửa chữa bàn phím laptop bị liệt sẽ tùy vào các trường hợp như sau:

– Đối với các trường hợp phím bị kẹt do bụi bẩn hay cáp bị lỏng thì có thể bạn sẽ được hỗ trợ sửa miễn phí.

– Đối với trường hợp dây cáp bàn phím bị liệt, hư hỏng thì mức giá khoảng 100.000 đ / lần sửa chữa.

Tham khảo : Sửa và thay bàn phím laptop giá bao nhiêu tiền?

– Trường hợp bàn phím laptop bị liệt thì bắt buộc bạn phải thay bàn phím mới và chi phí thay bàn phím sẽ tùy thuộc vào các hãng như: asus, dell, hp, acer, lenovo, msi,… Mức giá giao động từ 200.000 đến 300.000 VNĐ, một số dòng máy cũ hoặc máy mới chưa có bàn phím sẵn thì sẽ có giá cao hơn giao động từ 400.000 VNĐ trở lên.

Sửa bàn phím laptop bị liệt

Giá thay bàn phím laptop Dell

Laptop Dell có nhiều series khác nhau, vì vậy mỗi dòng máy bàn phím sẽ được thiết kế khác nhau, một số dòng bàn phím như laptop dell xps, dell studio, dell adamo, dell precision, dell alienware. Những dòng bàn phím phổ thông hay được thay thế sửa chữa nhất là dell latitude, dell inspiron, dell vostro có mức giá giao động  từ 200.000 đến 450.000 VNĐ & một số dòng đặc biệt có thể lên đến 850.000 VNĐ.

Giá thay bàn phím laptop Acer

Địa chỉ sửa laptop tại buôn Ma thuột 

Trên thị trường hiện nay, bàn phím laptop acer là loại bàn phím có số lượng mẫu mã khá phong phú, phải liệt kê một số dòng như bàn phím laptop acer aspire, acer swift, acer predator, acer extensa,… Mức giá thay bàn phím acer khá mềm giao động từ 130.000 đến 350.000 VNĐ, một số mã đặc biệt sẽ có mức giá cao hơn.

Giá thay bàn phím Asus

Bàn phím laptop Asus là mẫu bàn phím có nhiều dòng khác nhau như Series F, G, K, N, M, P, S, U, V, W, Z, A, X,… một số dòng series thông dụng như bàn phím Asus a42j, f80s, f81, g450, g460, g470, g60, g62, g72,… và có mức giá thay bàn phím giao động từ 150.000 đến 300.000 VNĐ. Một số mã đặc biệt sẽ có giá cao hơn, bạn nên liên hệ trước để biết giá chính xác nhất nhé.

Tấn Phát AD đã điểm qua giá của các lỗi bàn phím gây ra và giá Sửa bàn phím laptop bị liệtcủa một số dòng laptop. Hy vọng, bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Tấn Phát AD – địa chỉ quen thuộc giới công nghệ
Địa chỉ: 02/13 Y Wang – TP. Buôn Ma Thuột
0888.195969 — 0948509609

Nếu bạn vẫn phân vân không biết ở đâu Sửa bàn phím laptop bị liệt, thì liên hệ ngay với Tấn Phát AD để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

2 thoughts on “Sửa bàn phím laptop bị liệt tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

  1. Pingback: Phục hồi-thay cell zin pin laptop tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk - Vi tính Tấn Phát

  2. Pingback: Sửa chữa laptop - macbook chuyên nghiệp tại BMT Đắk Lắk - Vi tính Tấn Phát

Trả lời