SSD thương hiệu Silicon Power tại Đắk Lắk

SSD thương hiệu Silicon Power tại Đắk Lắk

Silicon Power Computer & Communications Inc, được thành lập vào năm 2003, đã tập trung trong việc phát triển hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm xuất sắc. Đến nay, SP đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, ổ cứng gắn ngoài, ổ cứng thể rắn, sạc dự phòng và mô-đun DRAM trong vòng chưa đến một thập kỷ. Đối với SP, các sản phẩm mà chúng tôi mang đến không chỉ là một thiết bị lưu trữ kỹ thuật số mà còn là một sự đảm bảo để giữ gìn những ký ức giá trị nhất của bạn và thực hiện đầy đủ tinh thần thương hiệu của “Ký ức chính là dữ liệu cá nhân”.

Nhãn hiệu toàn cầu với sự quản lý khoanh vùng

Trụ sở chính đặt tại Đài Bắc, Silicon Power liên tiếp thiết lập các chi nhánh khác nhau trên toàn thế giới bao gồm Hà Lan, Nhật Bản, Mỹ và Hồng Kông. Hơn nữa, SP cũng xây dựng hệ thống kênh phân phối trên toàn thế giới và trung tâm bảo hành khoanh vùng, không ngừng được đón nhận bởi hàng triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia.

Tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Silicon Power được phân phối bởi Tấn Phát AD 02/13 Y Wang, Phường EaTam , Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Các sản phẩm Silicon Power được phân phối : Ram laptop Silicon Power, Ram pc Silicon Power , SSD Silicon Power …

 

Trả lời