MacBook Air M2 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Dòng MacBook Air sử dụng chip M2 mới nhất của Apple được mở bán chính hãng tại Việt Nam với giá từ 32,99 triệu đồng.

Trưa nay 28/7, những chiếc MacBook Air 2022 đã được mở bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc máy được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ tạo cơn sốt trên thị trường vì được tích hợp bộ xử lý mới, và quan trọng hơn cả là những thay đổi về thiết kế của sản phẩm.

Tại Việt Nam, MacBook Air M2 có giá chính thức 32,99 triệu đồng cho bản 256GB và 39,99 triệu đồng cho bản 512GB với 4 màu sắc xám, bạc, vàng, xanh đen.

New Macbook Air M2 2022, Chip M2 mới và .... tai thỏ

“Sau nhiều năm không thay đổi thiết kế, MacBook Air M2 năm nay đã được làm mới hoàn toàn và được nâng cấp hiệu năng, điều này đã tạo nên bước ngoặt lớn cho sản phẩm. Chiếc máy sẽ là dòng sản phẩm chủ lực đặc biệt trong giai đoạn 6 tháng cuối năm nay và sẽ kéo dài đến đầu năm sau”, ông Phan Trần Thành, Phó giám đốc ngành hàng Apple của FPT Shop nhận định về sản phẩm.

MacBook Air M2 arriva venerdì 15 luglio - macitynet.it
Chiếc máy có màn hình “tai thỏ” như trên dòng MacBook Pro gần đây.

Năm nay, chiếc máy được thiết kế vẻ ngoài vuông vắn hơn, giống với dòng MacBook Pro đang bán trên thị trường. Trước đó, MacBook Air có thiết kế mỏng dần về phía bệ đặt tay, nhằm tôn lên vẻ mỏng nhẹ của sản phẩm.

Tuy vậy, sau này, Apple đã có khả năng làm mỏng và nhẹ các dòng máy nhiều hơn, do đó kiểu thiết kế cũ có vẻ không cần thiết. Với vẻ ngoài giống dòng Pro và kết cấu được cho là vững chãi hơn, nhiều người cho rằng, dòng MacBook Air mới được nhắm thêm vào nhóm khách hàng cao cấp.

Cộng với bộ vi xử lý M2 mới nhất, chiếc laptop giá bình dân nhất của Apple được kỳ vọng mang lại hiệu suất mạnh mẽ cho nhiều kiểu công việc khác nhau.

Dòng chip Apple M2 được hãng cho rằng có hiệu suất tốt hơn 18% về CPU và 35% về GPU so với thế hệ tiền nhiệm.

Đừng quên ghé qua sửa chữa màn hình vi tính bmt —    Tấn Phát AD 02/13 Y wang, Buôn Ma Thuột – 0888195969 hoặc 0949579078 để được tư vấn, lắp ráp, sữa chữa. Ngoài ra tham gia ngay fanpage Tấn Phát AD để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ và gaming hàng ngày nhé !

Trả lời