Hướng dẫn tạo ảnh ngoài khung hình điện thoại đang hot trend

Ảnh ngoài khung hình điện thoại tức là sẽ có một tấm ảnh chính và một tấm ảnh điện thoại, một phần của ảnh chính sẽ hiện thị ra bên ngoài điện thoại giống như ảnh 3D vậy. Không cần phải dùng kỷ năng photoshop hay bất cứ phần mềm nào cao siêu, với PicArt trên điện thoại bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế được tấm ảnh như vậy. Có thể nói tạo ảnh ngoài khung hình đang là Hot trend sau trào lưu tạo Video hot girl cầm bảng.

Trong bài viết này AnonyVIet sẽ hướng dẫn bạn tạo 1 tấm ảnh bất kỳ với chi tiết sẽ đưa ra ngoài khung điện thoại có sẵn. Bài viết dựa theo Video trên Youtube.

Hướng dẫn tạo ảnh ngoài khung hình điện thoại
Để tạo tấm ảnh có chi tiết ra bên ngoài khung viền của điện thoại, chúng ta cần phần mềm chỉnh sửa ảnh PicArt. Bạn dễ dàng Download PicArt này về trên Android hoặc iOS. Với tính năng này, tài khoản Free vẫn chỉnh sửa ảnh thoải mái nhé các bạn, không cần Up lên VIP. Chúng ta bắt đầu nhé.

Trước tiên mở PicArt lên chọn vào dấu + để vào Album ảnh trên điện thoại Đây là tấm ảnh mà bạn muốn đưa nhân vật lọt ra ngoài khung hình của điện thoại.

Chọn vào Tất cả Ảnh để xem được danh sách hình ảnh trong Album, bạn cần cấp quyền để ứng dụng truy cập Ảnh nhé.

Sau khi đã chọn được ảnh cần đưa ra ngoài khung ghép điện thoại, bạn chọn nút Nhãn ở bên dưới.

Trong ô tìm kiếm gõ chữ điện thoại. Ứng dụng sẽ liệt kê các nhãn có có điện thoại cho bạn, kéo xuống 1 đoạn sẽ thấy hình cánh tay cằm điện thoại. Bạn có thể tùy chọn các khung điện thoại mình thích, có rất nhiều kiểu như samsung, Iphone…

Khi đã chọn được khung viền điện thoại thích hợp, bạn dùng nút mũi tên xoay hoặc dấu chấm tròn để điều chỉnh khích thước, vị trí của khung điện thoại. Nhớ chỉnh sao cho nó hợp lý với tấm ảnh chính nhé.

Bạn cần canh sao cho 1 phần của vật thể nằm bên ngoài khung viền của điện thoại. Tiếp đến chọn vào nút cục tẩy, để xóa chi tiết thừa của điện thoại. Tính năng này sẽ xóa cái viền điện thoại và đưa vật thể ra ngoài.

Như trong hình bên dưới bạn sẽ thấy lông con mèo đã hiện lên trên cái điện thoại. Cảm giác như con mèo chui ra từ điện thoại vậy.

Sau khi đã xóa vật thể xong thì chọn vào dấu Check  ở góc phải để lưu lại.

Bạn có thể chỉnh độ bóng mờ của điện thoại để hình trong như thật. Chọn vào biểu tượng Vùng tối và kéo thanh Làm mờ và Độ đục mờ để điều chỉnh bóng cho hợp lý.
Sau khi đã hoàn thiện chỉnh Ảnh ngoài khung hình điện thoại, bạn chọn vào Áp dụng ở góc trên. Khi nhấn vào thì sẽ không thể chỉnh sửa gì đâu nhé.
Cuối cùng là chọn Tải Ảnh Xuống để lưu về điện thoại. Bây giờ bạn có thể đem khoe tấm ảnh này với bạn bè được rồi đấy.
Chỉ cần app PicArt và không cần nhiều kỷ năng đồ họa, bạn vẫn có thể tạo cho mình tấm ảnh ngoài khung hình điện thoại trong rất chân thật và nghệ thuật. Cách đưa vật thể, con người ra giữa khung viền điện thoại để tạo ra tấm ảnh khá đơn giản, mình nghĩ các bạn sẽ thực hiện được.
Bài viết của bạn : Mr Móm – Thank bạn nhìu

Trả lời