Dòng ghế game thủ cao cấp châu âu Alpha Gamer

Trong thời gian qua, với những sân chơi trình diễn máy tính rộng khắp cùng các hội nhóm, fanpage chia sẻ các góc máy tính cao cấp, đẹp đã dẫn đến nhu cầu đầu tư cực mạnh góc máy tính của các game thủ và tín đồ yêu thích công nghệ. Có thể nói, ghế chơi game cao cấp chính là bước cuối dung để hoàn thiện góc máy đẹp.

Điểm danh các thương hiệu ghế cao cấp

Trong thời gian qua, hàng loạt các thương hiệu ghế cao cấp trên toàn thế giới đã lần lượt tham gia thị trường Việt Nam, trong đó chúng ta có thể kể đến những cái tên lâu đời như DX Racer đến từ mỹ hay AK Racing đến từ Châu Âu. Đặc điểm chung của các thương hiệu toàn cầu này đó là xuất hiện trên khắp thế giới, tham gia tài trợ nhiều giải đấu, đội game và game thủ chuyên nghiệp trên toàn cầu.

Ghế chơi game luôn là thiết bị không thể thiếu của các đội game chuyên nghiệp.​

Ngoài các hãng chuyên sản xuất ghế gaming cao cấp ra thì một số thương hiệu thiết bị Gaming Gear cũng như linh kiện máy tính lớn cũng bắt đầu cho ra mắt các mẫu ghế chơi game của mình để hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm của họ trên thị trường. Những cái tên nổi trội bao gồm Corsair, Thermaltake,…

Dòng ghế Gammar, dòng sản phẩm đang rất thu hút của Alpha Gamer tại Việt Nam​

Vừa mới đây, Alpha Gamer – một nhãn hiệu ghế chơi game cao cấp đến từ Châu Âu đã xuất hiện tại Việt Nam. Được biết Alpha Gamer ra đời từ năm 2015, đã xuất hiện tại Châu Âu cũng như Châu Mỹ và Việt Nam là điểm đến đầu tiên của nhãn hiệu này tại thị trường Châu Á. Một số thị trường mạnh của Alpha Gamer là Brazil, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,…

Alpha Gamer – đơn giản và tinh tế, đậm chất Châu Âu
Đặc điểm chung của các thương hiệu sản phẩm xuất phát từ “Lục địa già” như Châu Âu luôn mang một nét đơn giản nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, thể hiện tính thực dụng nhưng cũng đầy nghệ thuật của người Châu Âu. Chào năm 2018, Alpha Gamer ra mắt dòng sản phẩm định hướng của mình với Model mang tên Polaris hay còn được biết đến là “Ngôi sao phương bắc”.

Polaris phiên bản Office được xem là sản phẩm dẫn đầu binh đoàn ghế cao cấp đến từ Alpha Gamer, không chỉ gây ấn tượng vè thiết kế, Polaris sở hữu những điểm nổi bật không thể thiếu đến từ một sản phẩm chuyên nghiệp.


Thiết kế của Polaris sở hữu các đường vân cá sấu làm nền tạo nét sang trọng cũng như sự thoải mái, khả năng tùy chỉnh độ cao lên đến 9 cm, khả năng ngã 180 độ, tay cầm 4D, khung thép cũng như ống thủy lực Class 4. Có thể nói Polaris là sự lựa chọn hợp lý không chỉ dành cho các game thủ mà còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các doanh nhân thành đạt.

Một số hình ảnh khác về ghế Polaris

 

Hiện tại Alpha Gamer đã được phân phối và có mặt tại các địa điểm chuyên kinh doanh và cung cấp thiết bị cao cấp dành cho các tín đồ đam mê công nghệ và các cửa hàng Gaming Gear lớn trên toàn quốc.

Trả lời