Đánh giá Router Wifi Chuẩn AC1200 Totolink A720R

Hãy khám phá A720R – một sản phẩm đáng chú ý trong danh mục các sản phẩm mạng không dây của Totolink.

Với chuẩn Wifi IEEE 802.11a/b/g/n/ac, A720R hỗ trợ tất cả các chuẩn Wifi hiện đại, đảm bảo rằng bạn có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào một cách dễ dàng và ổn định. Tốc độ truyền tải dữ liệu của băng tần 2.4 GHz đạt 300 Mbps, băng tần 5 GHz có tốc độ lên tới 867 Mbps, cho phép bạn truyền tải nội dung video, đọc tin tức và truy cập các ứng dụng mạng xã hội một cách nhanh chóng và hiệu quả.

A720R cung cấp Wifi ổn định cho tới 64 người dùng, phủ sóng trong bán kính 20 mét, cho phép bạn tận hưởng truy cập internet một cách dễ dàng và tiện lợi ở mọi nơi trong nhà hoặc văn phòng. Bên cạnh đó, với bốn ăng-ten 5dBi, sản phẩm cải thiện phạm vi phủ sóng, giúp cho tín hiệu Wifi không bị gián đoạn hoặc mất kết nối khi sử dụng.

Ngoài ra, A720R cũng được trang bị các chế độ hoạt động tùy chọn cho phép bạn dễ dàng cấu hình theo nhu cầu sử dụng, như chế độ AP, Mở rộng sóng và WISP. Sản phẩm cũng được tích hợp giao thức IPv6 cho trải nghiệm internet thêm an toàn.

Với ứng dụng TOTOLINK Router, việc cài đặt và sử dụng A720R cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, bạn có thể tìm thấy nó tại Tấn Phát AD – một trong những nhà cung cấp uy tín của Totolink tại Việt Nam. Với giá chỉ 260.000 đồng (so với giá thị trường 850.000 đồng), bạn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng và đầy đủ tính năng để phục vụ cho nhu cầu truy cập lớn

Trả lời