Đánh giá – Mô tả chi tiết Bàn phím cơ G-Net K68

Bàn phím G-Net K68 sử dụng thiết kế vỏ thấp, switch đính nổi trên bề mặt phím tạo cảm giác hiện đại. Lớp bề mặt này mặc dù làm bằng nhựa nhưng lại tạo vân xước kiểu kim loại để tạo cảm giác cao cấp hơn một chút.

Thiết kế này giúp cho game thủ không lo bị giật điện nếu như máy bị hở mass, vỏ ngoài bàn phím rất chắc chắn với tấm trên bằng kim loại và phía dưới bằng nhựa. Phong cách thiết kế của bàn phím cũng cứng cáp và rất nam tính.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất mà bàn phím K68  mang lại cho game thủ chính là hệ thống đèn LED đẹp và đa dạng với nhiều màu từng hàng phím

G-Net K68 có hệ thống đèn LED Rainbow 7 màu được cố định theo từng hàng phím, đèn LED nền của chiếc bàn phím này rất sáng, xuyên hẳn qua lớp keycap một cách lung linh chứ không bị cản trở như các mẫu bàn phím cơ rẻ tiền khác.

Người dùng có thể thay đổi chế độ đèn Led để tránh cảm giác nhàm chán khi sử dụng.

Qua thử nghiệm thực tế thì loại switch riêng của hãng được sử dụng trên bàn phím cho cảm giác gõ khá tốt, rất nảy và không dính chút nào, độ nảy cũng rất đồng đều. Bàn phím dùng stablizer kiểu cherry tiện lợi, cân bằng tốt.

Cảm giác gõ mà bàn phím G-Net K68 mang lại khá ổn, nút bấm xuống mượt mà, ngay cả các nút dài cũng rất ổn, đều đặn và không bị kẹt khó chịu. Sử dụng bàn phím để chơi game FPS, PUBG mang lại cảm giác rất thật, cho các thao tác trong game mượt mà.

Tuy là một chiếc phím giá rẻ nhưng G-Net K68 được trang bị kê tay đi kèm, giúp cho game thủ không bị mỏi cổ tay khi sử dụng bàn phím trong thời gian dài.

Trả lời