Bề ngoài là 1 cái USB đơn thuần, hóa ra là set vệ sinh máy tính đa năng

Đi du lịch hay công tác xa, chắc chắn bạn sẽ cần 1 set dụng cụ vệ sinh máy tính nhỏ gọn như thế này đó ạ.

Thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều chức năng trong một đang là xu hướng của các sản phẩm tiện ích ngày nay. Và bộ dụng cụ vệ sinh đa năng này chính là một ví dụ điển hình.

Bộ dụng cụ vệ sinh máy tính, điện thoại đa năng (Nguồn: TikTok Trung)

Sản phẩm có thiết kế siêu nhỏ nhắn, chỉ nhỉnh hơn một chiếc USB nhưng đi kèm siêu nhiều tính năng hay ho.

Trong set sẽ có 1 chiếc kẹp mini giúp bạn gỡ các phím dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc vệ sinh bàn phím. Đi kèm với đó là đầu chổi mềm mại để bạn quét sạch bụi bẩn, rác vụn bị kẹt trên bàn phím.

Ngoài ra còn có dụng cụ mini chuyên dụng để vệ sinh các chi tiết siêu nhỏ. Bạn có thể dùng dụng cụ này để vệ sinh tai nghe nữa nhé.

Cuối cùng là dung dịch vệ sinh màn hình mini, giúp bạn làm sạch màn hình máy tính và các thiết bị điện tử khác (tablet, smartphone) chỉ trong một nốt nhạc.

Hiện tại, bạn có thể đặt mua bộ dụng cụ này trên các trang TMĐT nước ngoài với giá từ khoảng 48 nghìn đồng/chiếc.

[Box thông tin shop] – Genk ve sinh ban phim 1
Hoặc tiện lợi hơn, bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm tương tự dưới đây (có bán trên các trang TMĐT Việt Nam) với giá chỉ từ vài chục nghìn đồng/chiếc.

Bộ vệ sinh bàn phím đa năng

Link bài viết gốc: http://toquoc.vn/nhin-tuong-usb-hoa-ra-la-set-ve-sinh-may-tinh-da-nang-tich-hop-qua-nhieu-cong-dung-hay-ho-trong-mot-720221278551251.htm

Đừng quên ghé qua sửa chữa màn hình vi tính bmt — Tấn Phát AD 02/13 Y wang, Buôn Ma Thuột – 0888195969 hoặc 0949579078 để được tư vấn, lắp ráp, sữa chữa. Ngoài ra tham gia ngay fanpage Tấn Phát AD để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ và gaming hàng ngày nhé !

 

 

 

 

 

 

Trả lời