Bảo hành cpu intel tại bmt, Đắk Lắk

Bảo hành cpu intel tại bmt, Đắk Lắk

Địa chỉ bảo hành cpu intel tại bmt, Đắk Lắk --> Tấn Phát AD 02/13 Y Wang, Phường EaTam, tp. Buôn Ma Thuột 0888195969 hoặc 0949579078 

Điều kiện Bảo hành cpu intel tại bmt

Hiện nay thời gian bảo hành của CPU Intel là 3 năm. Để được bảo hành, khách hàng phải đáp ứng đủ tất cả các điều kiện sau đây (chỉ cần không đáp ứng được một điều kiện là sẽ bị từ chối bảo hành). 1. Phiếu bảo hành CPU (in trên nắp hộp đựng CPU) phải còn trong thời gian hiệu lực, 3 năm. 2. CPU bảo hành phải có theo quạt tản nhiệt (kèm theo CPU lúc mua), hoặc quạt cùng lô CPU; bởi mỗi dòng CPU dùng một loại quạt khác nhau. 3. Không bị cháy nổ, không bị biến dạng do va chạm từ bên ngoài (mẻ lưng, mẻ cạnh, thủng lưng..

Cách kiểm tra bảo hành cpu intel

Để kiểm tra trạng thái đủ điều kiện bảo hành của Bộ xử lý Intel® Boxed của bạn, hãy sử dụng các bước dưới đây

Bạn cần chuẩn bị sẵn hai con số:
Số lô (còn được gọi là FPO)
Số sê-ri đầy đủ (còn được gọi là ATPO) hoặc số sê-ri một phần (còn được gọi là ATPO một phần) nằm ở cạnh ngoài của bộ xử lý, và nó chứa ba đến năm con số cuối cùng từ số sê-ri đầy đủ của bộ xử lý.
Lưu ý rằng số Lô và số sê-ri đầy đủ đều có trên hộp vận chuyển. Để biết thêm thông tin về cách định vị các con số này.

Sau đó bạn truy cập : Check bảo hành online intel Công cụ này sẽ hiển thị Ngày hết hạn Bảo hành Dự kiến và số bộ xử lý đóng hộp.

Bảo hành cpu intel tại bmt --> Tấn Phát AD 02/13 Y wang 0888195969

Chú ý khi đóng gói cpu bảo hành tại Tấn Phát

Đóng gói bộ xử lý đúng cách khi bạn chuyển nó lại cho Tấn Phát AD . Nếu thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển, Intel có quyền từ chối yêu cầu bảo hành.

Cách tốt nhất để vận chuyển bộ xử lý là sử dụng vỏ sò của bộ xử lý được đóng gói trong hộp. Nếu bạn không có vỏ sò, hãy cẩn thận bọc bộ xử lý trong một vật liệu bảo vệ như bọc xốp hơi. Vật liệu bảo vệ đảm bảo bảo vệ khỏi bị hư hỏng. Yêu cầu bảo hành của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu bộ xử lý bị hư hỏng vật lý trong quá trình vận chuyển.

Địa chỉ bảo hành cpu intel tại bmt, Đắk Lắk --> Tấn Phát AD 02/13 Y Wang, Phường EaTam, tp. Buôn Ma Thuột 0888195969 hoặc 0949579078 

Thao khảo thêm: Bảo hành gigabte tại daklak, Sửa chữa laptop bmt 

 

Trả lời