Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum – Buôn Ma Thuột

“Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum”  là chuỗi sự kiện của hãng Pantum giúp người dùng hiểu sâu hơn về công nghệ in ấn tiến tiến giá giá cả cạnh tranh

Sự Kiện Pantum Buôn Ma Thuột: sức mạnh in ấn cùng máy Pantum

Ngày 11/05/2024, tại Khách sạn Sài Gòn Ban Mê, Buôn Ma Thuột, sự kiện Pantum – Trải Nghiệm Sức Mạnh In Ấn sẽ diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 đại lý đến từ các huyện và tỉnh lân cận. Sự kiện này là cơ hội để khám phá những giải pháp in ấn đột phá từ PANTUM INTERNATIONAL LIMITED, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy in laser và hộp mực.

Hình ảnh tại sự kiện Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum – Buôn Ma Thuột

Sự kiện được cộng đồng ITCCTV nhiệt tình đón nhận : Chuỗi sự kiện Pantum – Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum – Buôn Ma Thuột

Đổi Mới và Sáng Tạo – Bản Sắc Của Pantum

PANTUM không chỉ nổi tiếng với tinh thần đổi mới và sự nhiệt huyết, mà còn được biết đến với những bước tiến vượt bậc, khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Với sứ mệnh “Khởi nguồn kỷ nguyên mới của in ấn: In ấn phải đơn giản”, PANTUM Việt Nam cam kết mang đến dịch vụ in ấn thông minh, tiện lợi và vượt trội.

Chất Lượng và Độ Bền – Đặc Trưng Sản Phẩm Pantum

Ông Darren Lei, giám đốc châu á thái bình dương PanTum , đã chia sẻ

Được vinh danh trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc, PANTUM tự hào với dòng sản phẩm máy in chất lượng cao, bền bỉ, tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng. Sự kiện sẽ giới thiệu toàn bộ dòng sản phẩm máy in từ đơn năng đến đa năng, cùng phụ kiện đi kèm, mang đến cái nhìn toàn diện về hiệu suất và tốc độ in ấn vượt trội.

Pantum và Thị Trường Việt Nam – Hướng Đi Chiến Lược

Bà Lê Thảo Nguyên sẽ chia sẻ về chiến lược và tầm nhìn của Pantum tại thị trường Việt Nam, cũng như những tiến bộ kỹ thuật và cơ hội trong ngành thiết bị văn phòng và máy in.

Máy In Pantum Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Tại Buôn Ma Thuột, công ty Tin Học Ban Mê là nhà phân phối chính thức của máy in Pantum, cung cấp dòng máy in đơn chức năng Pantum P2200, địa chỉ tại 67 Chu Văn An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk. Liên hệ: 0947 722 227 – 0857 495 495.”

Xem thêm : Hội thảo – Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum – Buôn Ma Thuột 

Giao lưu và học hỏi công nghệ in ấn pantum
Anh NGô Xuân Trường – hướng dẫn về các thiết bị , phụ kiện máy in pantum
Anh em ITCCTV daklak tham khảo trưng bày sản phẩm
Anh Lê Thế Vinh, Giám đốc Nhà phân phối Á Mỹ chia sẻ về hệ sinh thái
doanh nhân 1 công ty in ấn trao đổi về Pantum
Giao lưu trong hội thảo

Trả lời