Xiberia – Thương Hiệu cao cấp về tai phone, phím chuột và ghế gaming

1. Giới Thiệu Về Thương Hiệu Xiberia

Xiberia là thương hiệu hàng đầu từ Trung Quốc, chuyên sản xuất tai nghe gaming và các phụ kiện máy tính. Được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm người đam mê công nghệ, Xiberia cam kết mang đến những thiết bị chơi game chất lượng cao, nâng tầm trải nghiệm người dùng.

Tai nghe gaming của Xiberia nổi tiếng với chất lượng vượt trội và đã được sử dụng độc quyền tại Giải đấu Thể thao Điện tử Đại học Thế giới (WUCG) trong nhiều năm. Năm 2019, Xiberia chính thức gia nhập thị trường gaming gear Việt Nam.

2. Những Sản Phẩm Nổi Trội Của Xiberia

Tai Nghe Xiberia

Tai nghe là sản phẩm chủ lực của Xiberia, bao gồm nhiều dòng sản phẩm như tai nghe nhạc có dây, không dây, tai nghe gaming có dây, không dây và tai nghe thể thao. Đặc biệt, tai nghe gaming của Xiberia nổi bật với thiết kế hiện đại, chất lượng âm thanh vượt trội và công nghệ âm thanh vòm 7.1, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Bàn Phím Và Chuột Xiberia

Xiberia cũng sản xuất các thiết bị ngoại vi như bàn phím cơ và chuột gaming. Các sản phẩm này được áp dụng công nghệ tiên tiến, với switch cao cấp và bền bỉ, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Ghế Chơi Game Xiberia

Ghế chơi game của Xiberia được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Sử dụng chất liệu cao cấp, những chiếc ghế này đảm bảo độ bền và tiện ích cho người chơi.

Phụ Kiện Xiberia

Ngoài các thiết bị chính, Xiberia còn sản xuất các phụ kiện như bộ chuyển đổi (adapter) và tản nhiệt kẹp lưng dành cho điện thoại di động, giúp tăng cường hiệu suất và tiện ích cho người dùng.

Xêm thêm : Xiberia – Thương hiệu cao cấp về tai phone , ghế gaming ..

3. Mua Sản Phẩm Xiberia Ở Đâu? Chính Sách Bảo Hành Như Thế Nào?

Network Hub tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Xiberia tại Việt Nam. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dòng sản phẩm chất lượng cùng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

Địa chỉ mua hàng tại Buôn Ma Thuột:

  • Tấn Phát AD: 02/13 Y Wang, Buôn Ma Thuột. SĐT: 0949579078
  • Tin học ban mê: 67 Chu Văn An. Điện thoại: 0974 722 227 – 0857 495 495

Trả lời