Laptop workstation ThinkPad P1 Gen7 ra mắt với Micron LPCAMM2 và bộ nhớ LPDDR5X

Laptop workstation ThinkPad P1 Gen7 của Lenovo đã trở thành sản phẩm đầu tiên sử dụng bộ nhớ LPCAMM2 của Micron được tăng áp bởi LPDDR5X.

Laptop workstation ThinkPad P1 Gen7
Micron LPCAMM2 với bộ nhớ LPDDR5X hiện có tốc độ lên tới 7500 MT/s và dung lượng lên tới 64 GB

Thông cáo báo chí: Micron Technology hôm nay đã công bố sự sẵn có của Crucial LPCAMM2, dạng bộ nhớ máy tính xách tay thế hệ tiếp theo đột phá có bộ nhớ di động LPDDR5X để nâng cao hiệu suất máy tính xách tay cho các chuyên gia và người sáng tạo. Tiêu thụ ít năng lượng hoạt động hơn tới 58% và tiết kiệm không gian 64% so với DDR5 SODIMM, LPCAMM2 mang lại băng thông cao hơn và hỗ trợ kênh đôi chỉ với một mô-đun duy nhất. LPCAMM2 là giải pháp bộ nhớ hiệu suất cao lý tưởng để xử lý PC AI và khối lượng công việc phức tạp, đồng thời tương thích với máy trạm di động Lenovo ThinkPad P1 Gen 7 mạnh mẽ và linh hoạt .

Jonathan Weech, giám đốc tiếp thị sản phẩm cấp cao của hãng cho biết: “LPCAMM2 là công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho người dùng máy trạm di động, những người muốn tận hưởng những lợi ích của công nghệ bộ nhớ hiệu năng cao di động mới nhất mà không phải hy sinh hiệu suất vượt trội, khả năng nâng cấp, hiệu suất năng lượng hoặc không gian”. Nhóm sản phẩm thương mại của Micron. “Với LPCAMM2, chúng tôi đang cung cấp giải pháp bộ nhớ phù hợp với tương lai, cho phép tốc độ nhanh hơn và thời lượng pin dài hơn để hỗ trợ khối lượng công việc AI và sáng tạo đòi hỏi khắt khe.”

Bằng cách sử dụng bộ nhớ LPDDR5X, LPCAMM2 cho phép tốc độ cực nhanh lên tới 7.500MT/s, nhanh hơn 1,3 lần so với DDR5 SODIMM. Kiểu dáng bộ nhớ này cũng làm giảm mức tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ pin. Với mức điện năng chờ ít hơn tới 80% so với DDR5 SODIMM, người dùng có thể làm việc lâu hơn khi đang di chuyển mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Một mô-đun LPCAMM2 lấp đầy tất cả 128 bit chiều rộng bus CPU, tối đa hóa băng thông cho khối lượng công việc và ứng dụng AI, đồng thời giải phóng tiềm năng lớn hơn của PC hỗ trợ AI. Người dùng có thể tăng hiệu suất lên tới 7% cho khối lượng công việc tạo nội dung số và cải thiện khối lượng công việc năng suất lên tới 15%, dựa trên các bài kiểm tra PCMark 10. Không giống như bộ nhớ hàn, LPCAMM2 có thể nâng cấp, cho phép người dùng dễ dàng hoán đổi các mô-đun và tăng dung lượng bộ nhớ bất cứ khi nào họ cần. Nó cũng có thiết kế mỏng hơn, không có quạt, giúp nó di động hơn và kiểu dáng đẹp hơn.

 

Video giới thiệu về Laptop workstation ThinkPad P1 Gen7

LPCAMM2 chỉ có sẵn với mật độ 32GB và 64GB thông qua  www.crucial.com  và được bảo hành trọn đời có giới hạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.crucial.com/lpcamm2 .

Laptop workstation ThinkPad P1 Gen7 , Micron LPCAMM2 , LPDDR5X,LPCAMM2

Trả lời