gói bảo hành 12 Tháng

600,000

Còn hàng

gói bảo hành 12 Tháng

600,000

Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Chính sách bán hàng

Cam kết hàng chính hãng 100%

Miễn phí giao hàng từ 1000K

Đổi trả miễn phí trong 10 ngày
Dịch vụ khác

Sửa chữa đồng giá 150.000đ.

Vệ sinh máy tính, laptop.

Bảo hành tại nhà.

Bạn biết gì về dịch vụ bảo hành laptop?

Tất cả các loại sản phẩm, trong đó có các sản phẩm điện tử như laptop, Macbook, PC, đều có nguy cơ phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Dù bạn mua một chiếc máy tính 7 8 triệu hay 20 triệu thì vẫn có khả năng một ngày đẹp trời chúng vẫn lăn đùng ra ốm. Đó là một trong những lý do chính mà các nhà sản xuất đưa ra dịch vụ bảo hành, bảo trì máy tính nhằm sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm, đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định.

Sửa chữa laptop bmt

Hiện tại ở Việt Nam có 2 dạng bảo hành laptop chính hãng là bảo hành trực tiếp (từ hãng hoặc nhà phân phối) như bảo hành laptop Asus, bảo hành laptop Dell, bảo hành laptop HP, bảo hành laptop Lenovo,… hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ bảo hành (ASP). Trong đó dạng bảo hành thứ 2 là phổ biến nhất. Các ASP sẽ tiếp nhận các sản phẩm lỗi và sửa chữa theo tiêu chuẩn.

Trung tâm Sửa chữa Laptop Tấn Phát AD không chỉ chuyên sửa chữa các pan bệnh liên quan đến laptop, Macbook mà còn thay thế các loại linh kiện, cung cấp laptop, Macbook mới và cũ tới đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đó là lý do dịch vụ bảo hành laptop, bảo trì máy tính là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của trung tâm. Nói cách khác, dịch vụ bảo hành nếu tốt và thỏa mãn yêu cầu khách hàng thì sẽ có tác động lớn tới sự tin cậy và thành công của trung tâm. Sau đây

Tấn Phát AD 02/13 Y wang, Buôn Ma Thuột , Lỗ Tín 0949579078

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “gói bảo hành 12 Tháng”