CPU I5-11400 BOX CHÍNH HÃNG 12M, 4.40 GHz Thế hệ 11

4,990,000

còn 1 hàng

Mã: SP002256 Danh mục:

Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Chính sách bán hàng

Cam kết hàng chính hãng 100%

Miễn phí giao hàng từ 1000K

Đổi trả miễn phí trong 10 ngày
Dịch vụ khác

Sửa chữa đồng giá 150.000đ.

Vệ sinh máy tính, laptop.

Bảo hành tại nhà.

Làm được nhiều điều quan trọng hơn cho bạn với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 định nghĩa lại hiệu suất Intel CPU cho máy tính xách tay và máy tính để bàn. Kiến trúc lõi và đồ họa mới, tăng hiệu suất dựa trên AI, kết nối có dây và không dây tốt nhất trong phân khúc,1 và các tính năng điều chỉnh nâng cao2 mang đến mức công suất và lưu lượng cao hơn để hỗ trợ nguyện vọng của bạn.

Bộ xử lý máy tính xách tay Intel Core chuỗi U thế hệ thứ 11 công suất 25 watt có đồ họa Intel Iris XGraphics cung cấp đồ họa tích hợp cấp độ rời cùng với Intel Wi-Fi 6 – cho hiệu suất vượt ranh giới trong các máy tính xách tay mỏng và nhẹ sử dụng hàng ngày. Bộ vi xử lý máy tính xách tay Intel Core chuỗi H thế hệ thứ 11 công suất 35 watt cao hơn mang đến mã lực siêu di động để chơi game và sáng tạo.

Bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core chuỗi S thế hệ thứ 11 cung cấp hiệu suất cao hơn cho người dùng máy tính để bàn hàng ngày, những người đam mê game và những người sáng tạo nghiêm túc. Intel Deep Learning Boost, lên đến DDR4-3200, 20 làn CPU PCIe 4.0, tích hợp USB 3.2 20G, đồ họa UHD nâng cao dựa trên kiến trúc Intel Xe, đồng thời khả năng điều chỉnh và mở rộng lớn hơn giúp tăng đáng kể hiệu suất và khả năng kiểm soát. Ép xung hiệu suất cao để chơi game ưu tú và sản xuất sáng tạo hạng nặng được cung cấp trong các mẫu bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 11.

Được xây dựng cho doanh nghiệp, bộ vi xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 11 cung cấp tất cả các lợi ích về hiệu suất của thế hệ thứ 11 cùng với khả năng quản lý từ xa hiện đại dành cho CNTT. Chỉ là những gì cần thiết cho thế giới công việc từ bất cứ nơi nào.

Cung cấp một loạt các mẫu CPU được tối ưu hóa cho các cấp độ chơi game, sáng tạo, kinh doanh và sử dụng hàng ngày khác nhau, máy tính xách tay hoặc bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 11 được thiết kế để làm được nhiều việc hơn quan trọng đối với bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CPU I5-11400 BOX CHÍNH HÃNG 12M, 4.40 GHz Thế hệ 11”